ค้นหา
ค้นหา
ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม
เราพบว่า 0 ผล
ผลการค้นหาของคุณ

Segment condo 2020

โพสโดย Nutchao เมื่อ 07/07/2020
| 0


Segment คอนโด ในไทย แบ่งตามระดับราคา ต่อ ตารางเมตร แบ่งเป็น 8 ระดับ

1. Super Economy เป็นคอนโดที่ระดับราคาถูกทึ่สุดหยิบจับได้ง่าย ต้นทุนต่ำ ราคา 35k-40k ต่อ ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกมีไม่มาก เช่น The Kith

2. Economy เป็นคอนโดชั้นประหยัด ยกระดับขึ้นมาจาก Super Eco เป็นที่นิยมกันมากเช่นกัน ส่วนมากจะอยู่ในทำเลชานเมืองและรอบๆเมือง จับกลุ่มลูกค้าระดับกลางและคนทำงานเริ่มต้น เป็นกลุ่มคอนโดล้านต้นๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้นมาหน่อย แต่ก็ถือว่าเหมาะสมกับเงินที่จะต้องจ่าย 45k-60k ต่อ ตร.ม. เช่น Dcondo

3. Main Class เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นตลาดคอนโดที่ใหญ่ที่สุด จับตลาดกลุ่มใหญ่ของลูกค้าระดับกลาง เอาใจชนชั้นกลาง พนักงานออฟฟิศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม มีส่วนกลาง ทำเลใกล้เมืองเข้ามาอีกหน่อย ราคาอยู่ที่ 60k-80k ต่อ ตร.ม.

4. Upper Class ทำเลดีขึ้นมาระดับนึง เดินไปรถไฟฟ้าได้ การคมนาคมสะดวก วัสดุและการออกแบบดีน่าอยู่ ส่วนกลางครบครัน เหมาะกับคนที่มีฐานเงินเดือนค่อนข้างสูง ราคาอยู่ที่ประมาณ 80k-100k ต่อ ตร.ม.

5. High Class เป็น segment คอนโดขยับไปทางระดับสูง เรื่มมีความเป็นส่วนตัว จำนวนยูนิตไม่เยอะ อยู่ใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลติดรถไฟฟ้า วัสดุคุณภาพดีตกแต่งสวยงาม ราคาอยู่ที่ 100k-130k ต่อ ตร.ม.

6. Luxury เป็นแบรนด์คอนโดหรู ทำเลอยู่ใจกลางเมือง การคมนาคมสะดวกสะบาย ติดรถไฟฟ้า ใช้วัสดุออกแบบตกแต่งคุณภาพสูง สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานสากล ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 130k-160k เช่น The loft asoke

7. Super Luxury เป็นคอนโดที่มีความเป็นพรีเมี่ยมมากขึ้น เป็นคอนโดระดับบนในกลุ่มราคาพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตั้งแต่การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุอย่างดี ไปจนถึงทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองและย่านธุรกิจสำคัญ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ราคาอยู่ที่ 200k ต่อ ตร.ม. เช่น The monument thonglor

8. Ultimate คอนโดมีความพรีเมี่ยมขึ้นไปอีก งานออกแบบหรูหราสวยงาม วัสดุที่ใช้ นำเข้าจากต่างประเทศจากแบรนด์ชั้นน้ำ แต่ละห้องจะมีความเป็นเอกลักษณ์ และยูนีค ไม่เหมือนใคร ราคา 200k ต่อ ตร.ม. ขึ้นไป เช่น 98 wireless

  • Advanced Search

    ตัวเลือกการค้นหาเพิ่มเติม
  • รีเซ็ตรหัสผ่าน

เปรียบเทียบรายชื่อ